No More Shada Lyrics | Parmish Verma

No More Shada Lyrics is sung by Parmish Verma, No More Shada song is written by Laddi Chahal , and No More Shada Song Music is given by Desi Crew , No More Shada song is a Punjabi song in which Parmish Verma.both played Hero and Heroine, this song was uploaded by Nischay Records on its official YouTube Channel on 27 oct 2021.

No More Shada lyrics Table Of Contant:-

No More Shada Lyrics In English

Desi Crew, Desi Crew
Desi Crew, Desi Crew

Ho yaar vi naraz
Maithon kudiyan vi gusse
Phirde aa saare mere
Naal russe russe

Ho yaar vi naraz
Maithon kudiyan vi gusse
Phirde aa saare mere
Naal russe russe

Dil badiyan de tode
Jadon rishte main jode
Sonh rabb di ho mittron
Nazara aaya bada

No more shada munda
No more shada munda
No more shada munda
No more shada

No more shada munda
No more shada munda
No more shada munda
No more shada

Proudly committed aa
Ajj ton yaar
Haathan vich haath paake
Thoddi bhaabi naal khada

No more shada munda
No more shada munda
No more shada munda
No more shada

No more shada munda
No more shada munda
No more shada munda
No more shada

Challu ohde naal saal saat
Yaaran naal chhadappe
Mehfilan ch peg
Ohde naal golgappe

Challu ohde naal saal saat
Yaaran naal chhadappe
Mehfilan ch peg
Ohde naal golgappe

Kaala ghatt gall baat
Te nawabi hoya karun
Hun gym ch mile na
Thoddi bhaabi hoya karun

Devaan yaaran nu guarantee
Vajju phone di na ghanti
Baagwan sab jaan di
Asoolan diyan jadan

No more shada munda
No more shada munda
No more shada munda
No more shada

No more shada munda
No more shada munda
No more shada munda
No more shada

Ho rang dhangg thodde
Bhaai de vi same rahan ge
Thailand de trip vi
Remain rahan ge

Ho rang dhangg thodde
Bhaai de vi same rahan ge
Thailand de trip vi
Remain rahan ge

Ho gaddi bhar ke yaaran di
Sidhi theke jaaugi
Ho kade kade jadon bhaabi
Thoddi pekke aaugi

Ho gharwali je na ghar
Saanu kise da na dar
Milu Laddi horan naal
Kise disc ch khada

No more shada munda
No more shada munda
No more shada munda
No more shada

No more shada munda
No more shada munda
No more shada munda
No more shada

Ho chhadeyo chhadeyo chhadeyo
Chhadeyo chhadeyo chhadeyo
Tussi vi dekho gall maan ke
Aivein zid utte na addeyo

Ho labh koyi chann wargi
Shadagiri chhad
Ghode utte chadheyo

Ho banu ek jind jaan
Kade missi kade naan
Gall gold di chaini te
Platinum kada

No more shada munda
No more shada munda
No more shada munda
No more shada

No more shada munda
No more shada munda
No more shada munda
No more shada

Lai bai doston
Isteefa parwan kareyo
Yaariyan vi nibhawange
Te jimmevaariyan vi pugawange
Viah de ki nuksaan ne
Te ki fayade ne
Aa vi dassi aawange

Changa phir agli vaari
Paindi ae phir dhak champion

No more shada munda
No more shada munda
No more shada munda
No more shada

No more shada munda
No more shada munda
No more shada munda
No more shada

No More Shada Lyrics In hindi

देसी क्रू, देसी क्रू
देसी क्रू, देसी क्रू

हो यार वी नराज़ी
मैथन कुड़ियां वि गुसे
फिरदे आ सारे मेरे
नाल रूसे

हो यार वी नराज़ी
मैथन कुड़ियां वि गुसे
फिरदे आ सारे मेरे
नाल रूसे

दिल बदियां दे तोड़े
जादोन रिश्ते मैं जोडे
सोन्ह रब्ब दी हो मित्र्रोन
नज़र आया बड़ा

कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और shad

कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और shad

गर्व से प्रतिबद्ध आ
आज टन यारी
हाथन विच हाथ पाके
थोडी भाभी नाल खाद:

कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और shad

कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और shad

चलु ओहदे नाल साल साती
यारान नाल छड़प्पे
महफिलन च पेग
ओहदे नाल गोलगप्पे

चलु ओहदे नाल साल साती
यारान नाल छड़प्पे
महफिलन च पेग
ओहदे नाल गोलगप्पे

काला घाट गल बाती
ते नवाबी होया करुणा
हुन जिम छ मिले ना
थोडी भाभी होया करुणि

देवन यारं नू गारंटी
वज्जू फोन दी न घंटा
बागवान सब जान दी
असूलन दियान जादानी

कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और shad

कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और shad

हो रंग धंग थोडे
भाई दे वि वही रहान गे
थाईलैंड डे ट्रिप vi
रहन जी

हो रंग धंग थोडे
भाई दे वि वही रहान गे
थाईलैंड डे ट्रिप vi
रहन जी

हो गद्दी भर के यारं दी
सीधी थेके जौगी
हो कडे जदों भाबी
थोड़े पेक्के औगी

हो घरवाली जे न घर
सानु किस दा न डरी
मिलू लड्डी होरां नाल
किस डिस्क च खड़ा

कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और shad

कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और shad

हो छादेयो छादेयो
छादेयो छादेयो छादेयो
तुस्सी वि देखो गल मान के
ऐवेइन ज़िद उत्ते ना अडेयो

हो लाभ कोई छन्न वर्गी
शदागिरी छडो
घोडे उत्ते चधेयो

हो बनू एक जींद जाने
कडे मिस्सी कदे नानो
गैल गोल्ड दी चेनी ते
प्लेटिनम कड़ा

कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और shad

कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और shad

लाई बाई दोस्तो
इस्तिफ़ा परवन करेयो
यारियां वि निभवंगे
ते जिमेवरियां वि पुगावांगे
विया दे की नुक्सान ने
ते की फ़यादे ने
आ वि दासी आवंगे

चंगा फिर अगली वारिस
पैंडी ऐ फिर धक चैंपियन

कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और shad

कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और नहीं शदा मुंडा
कोई और shada

Watch Video

No More Shada Details

SingerParmish Verma
LyricistLaddi Chahal
MusicDesi Crew
AlbumSingle Track
Music Lable Nischay Records
Date27 oct 2021

No More Shada Lyrics in hindi जिसको Parmish Verma ने गाया है, No More Shada को Laddi Chahal जी ने लिखा है , तथा No More Shada का म्यूजिक Desi Crew ने दिया है No More Shada lyrics एक Punjabi सॉन्ग है जिसमें Parmish Verma . दोनों ने हीरो और हिरोइन का रोल किया है ,इस गाने को Nischay Records ने अपने official YouTube Channel पर 27 oct 2021 को अपलोड किया था ।

FAQ On No More Shada

Who Sung No More Shada song ?
No More Shada Punjabi song Is Sung By Parmish Verma .

Who Writes No More Shada song lyrics ?
No More Shada lyrics IS written By Laddi Chahal .

Who Direct The Music Of No More Shada ?
No More Shada music Is Directed By Desi Crew .

Which Company Has Ownership On this No More Shada ?
No More Shada lyrics Ownership Is Belongs To Nischay Records .

On Which Date Release This No More Shada?
No More Shada lyrics Is Relesed By Nischay Records On 27 oct 2021

Photos Of No More Shada

Some More Informations About No More Shada

This Whole Data /Informations About No More Shada bhash Song is taken from Nischay Records

Spread the love